SIÊU TRONG DÁN XE - ĐẾ KÍNH (ĐẾ NILON)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
SIÊU TRONG DÁN XE là một trong những giải pháp giúp lớp sơn nguyên bản của chiếc xe của bạn được bảo vệ vẹn toàn. Sản phẩm mới của SIÊU TRONG DÁN XE McCal (ĐẾ NILON TRONG), Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng SIÊU TRONG DÁN XE McCal là sản...
Gọi điện để được tư vấn: 0975794999
Hình thức thanh toán CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT

SIÊU TRONG DÁN XE là một trong những giải pháp giúp lớp sơn nguyên bản của chiếc xe của bạn được bảo vệ vẹn toàn. Sản phẩm mới của SIÊU TRONG DÁN XE McCal (ĐẾ NILON TRONG), Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng SIÊU TRONG DÁN XE McCal là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng hàng ngoại nhập, màng PVC và keo siêu trong đủ tự tin để khách hàng kiểm tra và so sánh với những thương hiệu Decal Siêu trong trên thị trường. Chi tiết sản phẩm được mô tả cụ thể như sau:

Tham khảo: dán decal xe ô tô Hà Nội

Tham khảo: báo giá decal phản quang 3m

Mã sản phẩm: SVKT/70T

Kích thước: 0.6mx200m

                  0.6mx100m

+ Màng: Nhập từ Hàn Quốc, siêu trong, độ bóng cao, co giãn 4 chiều (đàn hồi tốt), có độ dày #70T

+ Keo: Keo dầu, khi dán bo những góc cạnh không bị bong mép, độ bám tốt,  không nhả keo.

+ Đế: Đế nilon trong suốt

+ Nguyên liệu cao cấp, công nghệ sản xuất từ Đài Loan. Lên keo, chia cuộn 100% tại Việt Nam.

+ Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA&QC chặt chẽ.

Siêu trong có tác dụng chủ yếu là Phủ xe, bảo vệ màu sơn gốc của xe trong quá trình sử dụng không những thế còn bảo vệ lớp sơn  . Độ đàn hồi tốt chống 100% các va quẹt tương đối, tránh trầy xước không đáng có.

Tham khảo: địa chỉ bán decal dán kính ở Hà Nội

Tham khảo: bảng báo giá decal phản quang

Ưu điểm lớn nhất mà Decal Siêu trong McCal dán xe đang có là Màng rất trong không làm thay đổi màu sơn của xe so với ban đầu sau khi dán, Keo khi dán không bị nhả keo, không để lại bọt khí và không ngã vàng qua thời gian sử dụng. Chúng tôi khuyên khách hàng là nên thay lớp Decal trong khi đến 1 năm để công dụng của Decal siêu trong được phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ cuả Quý khách hàng gần xa. Với quyết tâm mang sản phẩm chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh đến tận tay người tiêu dùng.

LH: 0975794999 – 0916656366

Website: https://vattuinquangcao.vn/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666